BÍ MẬT CỦA TĨNH LẶNG

BÍ MẬT CỦA TĨNH LẶNG

18/06/2020 | Lượt xem : 154


Người thích sự Tĩnh Lặng MỘT MÌNH thường được bị xem là  LẬP DỊ, CÔ ĐƠN là tự cách ly khỏi xã hội...nhưng hãy nhìn lại tất cả các Thiên tài trên thế giới, những nhà đạo diễn, diễn viên đều giành thời gian được ở một mình để KHÁM PHÁ nội tâm của chính mình! Đây không phải là tính cách lập dị mà là họ chú trọng thế giới nội tâm, thế giới Tinh thần của mình! Đừng cho rằng thế giới của họ tẻ nhạc, kỳ thực bên trong TÂM HỒN đó chứa đầy MÀU SẮC YÊU THƯƠNG, THUẦN TỊNH. Hãy khám phá xem nhé!
Xem thêm ››Cân bằng âm dương trong cơ thể BẰNG ẨM THỰC

Cân bằng âm dương trong cơ thể BẰNG ẨM THỰC

10/06/2020 | Lượt xem : 176


Người Việt Nam phân biệt ẩm thực theo 5 mức âm dương ứng với ngũ hành. Trong các món ăn truyền thống, luật âm dương bù trừ và chuyển hóa được tuân thủ nghiêm ngặt ngay từ khâu chế biến. Theo quan niệm của người Việt Nam thì mọi bệnh tật sinh ra là do cơ thể bị mất cân bằng âm dương, thức ăn chính là vị thuốc để điều chỉnh sự mất cân bằng ấy, giúp cơ thể khỏi bệnh.  
Xem thêm ››

Phòng Tránh Bệnh Tật Trong Mùa Hè

Phòng Tránh Bệnh Tật Trong Mùa Hè

03/06/2020 | Lượt xem : 160


Mùa hè đã đến cùng với cái nắng nóng gay gắt, đang ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh mùa hè này, có một số mẹo mà bạn nên thực hiện Cái nóng như thiêu đốt của mùa hè có thể mang đến rất nhiều bệnh như say nắng, cháy nắng, mất nước, đau đầu, phát ban... Để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh mùa hè này, có một số mẹo mà bạn nên thực hiện như sau:
Xem thêm ››

NHỮNG THỰC PHẨM NÊN ĂN ĐỂ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH KHI GIAO MÙA

NHỮNG THỰC PHẨM NÊN ĂN ĐỂ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH KHI GIAO MÙA

29/05/2020 | Lượt xem : 192


Để tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch giúp cơ thể phòng chống những triệu chứng bệnh trong mùa lạnh, bạn nên tăng cường hệ miễn dịch của mình.    Mùa đông cũng là mùa của sổ mũi, ho và cảm lạnh và các vấn đề về da. Theo Giáo sư dinh dưỡng Suki Hertz tại Viện Ẩm thực của Mỹ, để tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch giúp cơ thể phòng chống những triệu chứng trên, có một cách rất đơn giản là hàng ngày bổ sung một số thực phẩm sau đây vào thực đơn hàng ngày của bạn: 
Xem thêm ››

Làn Da Biểu Hiện Sức Khỏe Của Bạn

Làn Da Biểu Hiện Sức Khỏe Của Bạn

29/05/2020 | Lượt xem : 238


Làn da có khả năng báo hiệu các vấn đề sức khỏe bên trong cơ thể, là bộ phận phòng vệ cuối cùng để bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân từ bên ngoài. Để bảo vệ sức khỏe cho làn da, chúng ta cần biết cách chăm sóc và phát hiện sớm khi da mắc bệnh.  
Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 9 / 9 kết quả

Gọi ngay : +84 903672949