BÍ MẬT CỦA TĨNH LẶNG

18/06/2020 | 132

Người thích sự Tĩnh Lặng MỘT MÌNH thường được bị xem là  LẬP DỊ, CÔ ĐƠN là tự cách ly khỏi xã hội...nhưng hãy nhìn lại tất cả các Thiên tài trên thế giới, những nhà đạo diễn, diễn viên đều giành thời gian được ở một mình để KHÁM PHÁ nội tâm của chính mình! Đây không phải là tính cách lập dị mà là họ chú trọng thế giới nội tâm, thế giới Tinh thần của mình! Đừng cho rằng thế giới của họ tẻ nhạc, kỳ thực bên trong TÂM HỒN đó chứa đầy MÀU SẮC YÊU THƯƠNG, THUẦN TỊNH. Hãy khám phá xem nhé!

Những bí mật mà sự tĩnh lặng cô đơn mang lại:

1. Phản tỉnh chính mình: Dưới góc độ của họ Nhân loại tồn tại và phát triển là nhờ vào TƯ DUY, SUY NGHĨ và qua đó TÌM TÒI, KHÁM PHÁ VÀ HOÀN THIỆN để trở nên tốt đẹp. Do đó, họ cần thời gian để và rất thích thời gian CÔ ĐƠN một mình, nguyện ý dành cho mình rất nhiều thời gian để suy nghĩ những vấn để mà bản thân mình quan tâm.

2. Gia tăng Năng lực giao tiếp : Đạt được năng lực giao tiếp Thâm sâu, kỹ càng, tinh tế vì họ đã thường dành rất nhiều thời gian để hiểu rõ bản thân mình nên để đọc suy nghĩ từ người khác đối với họ rất dể dàng đôi khi họ còn hiểu người khác hơn cả chính bản thân người đó. Không chỉ vậy họ còn đưa ra được nhiều chủ ý hay, nhiều ý kiến sâu sắc khiến người khác quý mến và thán phục.

3.Khai mở trí tuệ: Những người thích ở một mình thường hay chọn NGỒI THIỀN, tĩnh lặng trong TÂM, thông qua THIỀN  giúp họ khai mở nhiều kiến thức sâu sắc mà chỉ có THIỀN mới khai sáng ra cho họ, họ học được nhiều và ngộ ra nhiều vấn đề mà trong cuộc sống hằng ngày họ không tìm ra cách giải quyết được.

4. Sự bình an lẫn sức mạnh tinh thần: Họ thường tìm thấy sự bình an và gia tăng sức mạnh tinh thần sau mỗi lần NGỒI THIỀN điều này giúp họ có một sức mạnh và năng lực chịu được áp lực trong cuộc sống cũng như công việc.

5. Tiềm ra được Niềm vui đến từ NỘI TÂM: Hầu như ai cũng muốn có một nguồn động lực mà nhờ đó có Tinh thần để sống một cuộc đời vui vẻ nhưng liệu các yếu tố bên ngoài có thể đem lại HẠNH PHÚC bền lâu. Người thích ở một mình thường nhìn vào bên trong NỘI TÂM để tiềm kiếm NIỀM VUI của mình, họ giành thời gian để liên kết với nội tâm từ đó giúp họ thích nghi và cân bằng trong mọi hoàn cảnh, khi nội tâm đã cân bằng thì tác động từ bên ngoài chỉ như gió thoảng mây bay!  

 

DÙ TRONG CẢNH CHEO LEO BỂ KHỔ

ĐỪNG ĐỂ LÒNG CÁM DỖ SÂN SI

TRĂM NĂM DƯƠNG THẾ ĐÁNG GÌ

MAI SAU CŨNG BỎ BUÔNG ĐI THÔI MÀ!

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : +84 903672949